A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 02/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại trường THPT Tam Phước.

Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ có bà Trương Thị Kim Huệ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Phi Phúc - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo, các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể của nhà trường.

Ông Nguyễn Phi Phúc - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ thông qua các Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định cho thôi việc theo nguyện vọng đối với bà Hồ Thị Liễu - Hiệu trưởng trường THPT Tam Phước và giao bà Trần Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng tạm thời phụ trách điều hành, quản lý nhà trường.

Bà Trương Thị Kim Huệ, Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định phụ trách điều hành trường THPT Tam Phước cho bà Trần Thị Thanh Hương

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, bà Trương Thị Kim Huệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo công tác bàn giao phải khẩn trương, kịp thời thực hiện chế độ chính sách cho giáo viên, nhân viên tại đơn vị; đồng thời, nhấn mạnh lãnh đạo nhà trường cần phải gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nêu gương, phát huy tinh thần dân chủ, đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, tạo sự công bằng, công khai minh bạch, để góp phần xây dựng và giữ vững mối đoàn kết nội bộ của đơn vị cùng nhau duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được, thực hiện công tác dạy và học đạt chất lượng ngày càng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.