A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5/2021

Nhằm chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2021 và Quốc tế Lao động 01/5/2021, chiều ngày 08 tháng 4 năm 2021, tại sân vận động trường THPT Lê Hồng Phong TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã diễn ra trận đấu bóng đá giao lưu sân theo thể thức 5 người giữa đội tuyển bóng đá Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai với đội tuyển bóng đá trường THPT Lê Hồng Phong.

(Hình đội tuyển bóng đá Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai)

Thông qua đợt giao lưu này nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 2 đơn vị, cũng như nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là sự kiện thể thao do Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai phối hợp với Công đoàn trường THPT Lê Hồng Phong phối hợp tổ chức nhằm phát động phong trào TDTT chào mừng ngày phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5.

(Hình đội tuyển bóng đá Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai với đội tuyển bóng đá trường THPT Lê Hồng Phong)

Thực hiện: Văn phòng